ขอบคุณนะ เมย์ เฟื่องอารมย์ โพสถึงเพื่อนรัก - ข่าวดัง24th

Post Top Ad

Saturday, February 2, 2019

ขอบคุณนะ เมย์ เฟื่องอารมย์ โพสถึงเพื่อนรักเมย์ เฟื่องอารมย์ นางเอกสาวอีกคนที่เป็นเพื่อนรักของอั้มและเป็นคุณแม่สุดน่ารักของมายู ที่หลายคนรู้กันดีว่าดูแลมายูมาดีมากๆ ไปไหนก็จะค่อยไปด้วยกันตลอดเวลาบอกเลยว่าเป็นคู่ที่น่ารักเป็นอย่างมาก วันนี้เมย์ได้โพสขอบคุณเพื่อนรักอย่างอั้มที่ค่อยเอ็นดูมายูมาตลอดรักมายู มาตลอดเลยเป็นคู่เหมือนกันจริงๆความเหมือนที่ลงตัวหลังทั้งคู่ไปเที่ยวกับอั้มที่ญี่ปุ่นน่ารักมาก

ส่วนความน่ารักอย่างน้องมายู นั้นเป็นคนน่ารักยิ้มไม่ค่อยเก่งแต่พอเธอยิ้มออกมาทีโลกสดใสเลยน่ารักมากๆ วันนี้จะพาไปชมภาพน่ารักของมายูที่เล่นกับอั้ม พัชราภา แล้วพี่ณิรินบอกมายูว่าเป็นท่าออกกำลังกายแบบนี้ มายู ยังทำไม่ได้นะ เท่านั้นร้องเลยอั้มถึงกับทำอะไรไม่ถูกกันเลยทีเดียวเราไปชมภาพกันเลยดี อั้มบอกว่าน้ารักทุกคนมากๆเลยนะ เอาเป็นว่าเราไปชมความน่ารักของบ้านนี้กันเลยดีกว่าจ้า

เป็นน่ารักตลอดเลย อั้ม พัชราภา คือสุดยอดนางเอกที่มีแฟนคลับติดตามไอจีเยอะที่สุดในบ้านเราเลย พูดได้เต็มปากเลยว่าอั้มคือนางเอกเบอร์หนึ่งของประเทศไทยที่ทั้งสวย ดูดี น่ารัก สวย และใจดีแบบสุดๆ เพราะเธอชอบช่วยเหลือคนอื่นและน้องสุนัขมาตลอดหลายสิบปี เธอคือที่สุดของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้เรา อยาให้เธอเป็นเธอแบบนี้ตลอดไปเลย แฟนคลับที่ค่อยติดตามอั้มรู้กันดีว่า เธอเป็นคนน่ารักตลก อารมณ์ดีมากๆ ชอบแบบที่อั้มเป็นแบบนี้เลยได้ใจแฟนคลับ

เพื่อนรักคือเพื่อนรักจริงๆ เขาทั้งคู่รู้จักกันมานานถึงยี่สิบปีผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมากวันนี้ไปเที่ยวกันแบบมีความสุขที่สุดเลยเห็นแล้วดีใจแทนทั้งคู่เป็นนักแสดงที่มีแต่คนรัก ไม่ว่าเป็นอย่างไรคำว่าเพื่อนสำคัญมากๆเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพจากเมย์

Post Bottom Ad